นโยบายความเป็นส่วนตัว

Puwanai.com ให้คุณค่ากับความเป็นส่วนตัวของท่าน นโยบายในความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะบอกทางเลือกของท่านและการดำเนินการของเราเกี่ยวกับข้อมูล การใช้บริการของเราอาจเกี่ยวข้องกับการเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของท่าน ทั้งนี้ เป็นเรื่องที่มีความจำเป็นที่ท่านจะต้องเข้าใจว่าเรื่องเหล่านี้ดำเนินการอย่างไรและท่านจะสามารถควบคุมได้อย่างไร ดังนั้น ขอให้ท่านกรุณาอ่านนโยบายในความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ด้วยความระมัดระวัง

การใช้งานข้อมูล

  • เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครและที่เกี่ยวข้องกับคุณ
  • เพื่อช่วยเราพัฒนาบริการใหม่ๆและปรับปรุงบริการที่มีอยู่แล้ว
  • เพื่อการโฆษณาแก่ท่าน

นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ (Cookies Policy)

เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานของคุณให้สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราใช้คุกกี้ (Cookies) หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เพื่อพัฒนาการเข้าถึงสินค้าหรือบริการ โฆษณาที่เหมาะสมรวมถึงติดตามการใช้งานของคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อระบุและติดตามผู้ใช้งานเว็บไซต์และการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา หากคุณไม่ต้องการให้มีคุกกี้ไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ของเราได้

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์ที่เรามีข้อตกลงในเครือข่ายด้วย เราไม่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว หรือเนื้อหาของเว็บไซต์บุคคลที่สามดังกล่าว นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ครอบคลุมเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือจากการติดต่อกับคุณเท่านั้น เราแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม

ช่องทางการติดต่อ

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้ โปรดติดต่อมาทางเราที่ puwanai.sangphon@gmail.com